10+ Đăng kí app mở tài khoản ngân hàng nhận tiền khuyến mãi miễn phí (2024)

Năm 2024 đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của ngành ngân hàng, khi các ứng dụng di động trở thành công cụ không thể thiếu cho người dùng hiện đại. Không chỉ đơn thuần là nơi quản lý tài chính, các ứng dụng ngân hàng ngày nay còn mang đến cơ hội gia tăng thu nhập thụ động cho người dùng thông qua các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Đón Đầu Làn Sóng Ưu Đãi Mở Tài Khoản Ngân Hàng 2024

Bạn đang tìm kiếm một cách thức đơn giản để kiếm thêm thu nhập? Đừng bỏ lỡ cơ hội vàng từ các chương trình khuyến mãi mở tài khoản ngân hàng năm 2024. Chỉ với vài thao tác đăng ký đơn giản, bạn có thể nhận ngay tiền mặt, voucher mua sắm, hoặc các phần quà giá trị khác.

Techcombank: Nhận ngay 60.000 VND tiền mặt và cơ hội trúng thưởng 100.000 VND khi phát sinh giao dịch đầu tiên. Đừng quên nhập mã giới thiệu 0374117767 để nhận thêm ưu đãi. Tại đây

VnPay: Tải ứng dụng và đăng ký thành công để nhận 20.000 VND tiền mặt và cơ hội trúng thưởng lên đến 550.000 VND.

CAKE by VPBank: Nhận ngay 20.000 VND tiền mặt khi đăng ký thành công và nhập mã giới thiệu 0374117767.

VPBank: Ưu đãi lên đến 130.000 VND tiền mặt và voucher mua sắm đang chờ bạn khi mở tài khoản mới.

MBBank: Cơ hội nhận 30.000 VND tiền mặt và ưu đãi lên đến 260.000 VND khi đăng ký và thực hiện các bước đơn giản. Đăng ký ngay

ZaloPay: Liên kết tài khoản ngân hàng thành công để nhận ngay 20.000 VND tiền mặt và cơ hội trúng thưởng lên đến 1.000.000 VND. Đăng ký ngay

K PLUS – KBANK: Nhập mã giới thiệu M123 và đăng ký thành công để nhận 30.000 VND tiền mặt.

Ví MoMo: Tải ứng dụng và đăng ký để nhận 30.000 VND tiền mặt và cơ hội trúng thưởng lên đến 500.000 VND.

Timo: Nhập mã giới thiệu MRHVN và đăng ký thành công để nhận 15.000 VND tiền mặt.

Shinhan Bank: Nhận ngay 60.000 VND tiền mặt khi đăng ký thành công và nhập mã giới thiệu 0374117767. Đăng ký ngay

MSB Bank: Đăng ký ngay

HONGLEONG BANK: Đăng ký ngay

Bùng Nợ Vay Vietcredit Bị Sao Không? Hậu Quả Nợ Xấu Lên CIC Không? (2024)
Xem

App Ngân Hàng: Không Chỉ Là Quản Lý Tài Chính

Các ứng dụng ngân hàng ngày nay không chỉ giúp bạn quản lý tài chính cá nhân một cách tiện lợi, mà còn mang đến cơ hội gia tăng thu nhập thông qua các chương trình giới thiệu bạn bè. Mỗi khi bạn giới thiệu thành công một người bạn mở tài khoản, bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng hấp dẫn. Đây là cách thức kiếm tiền thụ động hiệu quả và bền vững.

Lợi Ích Vượt Trội Khi Sử Dụng App Ngân Hàng

• Tiện lợi: Thực hiện mọi giao dịch tài chính mọi lúc mọi nơi chỉ với một chiếc điện thoại thông minh.
  • An toàn: Công nghệ bảo mật tiên tiến đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thông tin và tài sản của bạn.
  • Đa dạng: Các tính năng đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của bạn, từ chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, đến đầu tư, tiết kiệm.
  • Ưu đãi: Thường xuyên nhận được các ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng và đối tác.

Ai Nên Sử Dụng App Ngân Hàng?

Bất kỳ ai cũng có thể tận dụng lợi ích của ứng dụng ngân hàng, từ học sinh, sinh viên, đến người đi làm, doanh nhân. Đặc biệt, những người dưới 18 tuổi cũng có thể dễ dàng mở tài khoản và tham gia các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Lời Khuyên Cho Người Mới Bắt Đầu

• Tìm hiểu kỹ: Trước khi đăng ký, hãy tìm hiểu kỹ về các chương trình khuyến mãi và điều kiện nhận thưởng.
  • So sánh: So sánh ưu đãi từ các ngân hàng khác nhau để chọn lựa chương trình phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.
  • Giới thiệu bạn bè: Tận dụng cơ hội gia tăng thu nhập bằng cách giới thiệu bạn bè sử dụng ứng dụng.

Đừng chần chừ, hãy nắm bắt cơ hội gia tăng thu nhập từ các ứng dụng ngân hàng ngay hôm nay!

Khách hàng nợ xấu có vay được Viettel Money không?Thông tin tin mới nhất 2024
Xem