Sự Thật EASYCASH Bị Bắt Cho Vay Tín Dụng Đen Đúng Không? (2024)

Đã kiểm duyệt nội dung

Cảnh báo tín dụng đen: Đường dây Easycash bị triệt phá

Ngày 9 tháng 4 năm 2024, Cục Cảnh sát Hình sự (C02) Bộ Công an đã phối hợp cùng Công an TP.HCM và Công an tỉnh Khánh Hòa triệt phá thành công một đường dây “tín dụng đen” quy mô lớn, hoạt động thông qua các ứng dụng di động Easycash và OnCredit.

Lãi suất “cắt cổ”, thủ đoạn tàn độc

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, đường dây này do đối tượng người nước ngoài cầm đầu, câu kết với các đối tượng người Việt Nam để hoạt động cho vay nặng lãi với lãi suất lên đến 2.000%/năm. Không chỉ dừng lại ở mức lãi suất “cắt cổ”, các đối tượng còn sử dụng nhiều thủ đoạn tàn độc để đòi nợ như khủng bố tinh thần, đe dọa, thậm chí là hành hung người vay.

Chiến thắng của lực lượng chức năng

Việc triệt phá đường dây tín dụng đen Easycash được xem là một chiến thắng quan trọng của lực lượng công an trong cuộc chiến chống lại loại tội phạm nguy hiểm này. Đây cũng là lời cảnh tỉnh mạnh mẽ đối với những người dân đang có ý định vay tiền từ các tổ chức tín dụng đen.

Lời khuyên từ chuyên gia

Các chuyên gia tài chính khuyến cáo người dân nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi quyết định vay tiền, đặc biệt là các khoản vay qua ứng dụng di động. Hãy ưu tiên lựa chọn các tổ chức tín dụng uy tín, có giấy phép hoạt động và lãi suất hợp lý.

Tín dụng đen – Con đường bế tắc

Tín dụng đen không chỉ là một vấn nạn xã hội mà còn là con đường bế tắc đối với người vay. Lãi suất cao, thủ đoạn đòi nợ tàn bạo sẽ đẩy người vay vào vòng xoáy nợ nần, gây ra những hậu quả nặng nề về kinh tế và tinh thần.

Hãy nói không với tín dụng đen!

Để bảo vệ bản thân và gia đình, hãy nói không với tín dụng đen. Nếu gặp khó khăn về tài chính, hãy tìm đến sự hỗ trợ của gia đình, bạn bè hoặc các tổ chức tín dụng chính thống.

Từ khóa liên quan: tín dụng đen, Easycash, OnCredit, lãi suất cắt cổ, triệt phá, cảnh báo, lừa đảo, vay nặng lãi.

Lưu ý: Bài viết này chỉ mang tính chất thông tin và không nhằm mục đích thay thế cho lời khuyên của các chuyên gia tài chính.

#tintuc #taichinh #tindeng #Easycash #OnCredit #canhbao #luadao #vaytien #laicuong #trietpha

Hy vọng bài viết này đáp ứng được yêu cầu của bạn!

Thông tin được biên tập bởi: Enre.edu.vn

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Nguyễn Xuân Thắng

Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Ông từng đảm nhiệm cương vị Phó Viện trưởng, Viện trưởng Viện Kinh tế và Chính trị thế giới; Phó Chủ tịch, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; là Ủy viên Trung ương Đảng khóa XI, XII. Hiện tại ông là Phó chủ tịch Hội đồng lý luận Trung ương.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button