Khai giảng khóa đào tạo Tài nguyên môi trường

Sáng ngày 15/6/2017. Trường Trung cấp Kinh tế – Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Phòng Tài nguyên Môi trường Huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình  tổ chức khai giảng khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn ngành tài nguyên môi trường cho các lãnh đạo xã, thị trấn và các cán bộ, nhân viên phòng Tài nguyên Môi trường trên địa bàn huyện Kỳ Sơn.

Tham dự buổi khai giảng có Ông Hoàng Văn Minh – Phó Chủ tịch huyện Kỳ Sơn; Lãnh đạo Trường Trung cấp Kinh tế – Tài nguyên và Môi trường, các đồng chí đại diện lãnh đạo phòng Tài nguyên Môi trường cùng 60 đồng chí học viên là lãnh đạo các xã, phường, thị trấn trên địa bàn Huyện Kỳ Sơn.

Phát biểu Khai giảng, ông Hoàng Văn Minh Phó chủ tịch Huyện Kỳ Sơn nhấn mạnh tầm quan trọng cũng như tính cấp thiết của khóa tập huấn , qua đó giúp cho các học viên nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, cũng như tháo gỡ những khó khăn vướng mắc nhằm đáp ứng kịp thời công tác quản lý đất đai, môi trường trên địa bàn huyện Kỳ Sơn. Tham gia khóa đào tạo học viên được bồi dưỡng và nắm chắc việc phân cấp quản lý cấp huyện, xã, thiết lập hồ sơ địa chính, đất đai, môi trường,  giải đáp một số vấn đề về quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất, giao đất, cho thuê đất, bồi thường hỗ trợ tái định cư, lập và quản lý hồ sơ địa chính cho cán bộ làm công tác chuyên môn tại các phòng, ban thuộc UBND cấp huyện, phòng tài nguyên môi trường, lãnh đạo các xã, thị trấn, công chức làm công tác tại  huyện kỳ sơn, tỉnh Hòa Bình. Khóa đào tạo diễn ra từ ngày 15/6 đến ngày 17/6 với hai lĩnh vực Quản lý đất đai và Môi trường.