LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC ĐÀO TẠO VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SONGWON, HÀN QUỐC

Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác đào tạo giữa Trường Trung cấp Kinh tế – Tài nguyên và Môi trường với trường Đại học Songwon, Hàn Quốc

Chiều ngày 15/4/2016, tại Trường Trung cấp Kinh tế – Tài nguyên và Môi trường, đã diễn ra Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Trung cấp Kinh tế – Tài nguyên và Môi trường với trường Đại học Songwon, Hàn Quốc.

Tham dự lễ Ký kết Bản ghi nhớ, về phía trường Trung cấp Kinh tế – Tài nguyên và Môi trường có Thạc sỹ Đỗ Thị Hải, Hiệu trưởng nhà trường. Về phía trường Đại học Songwon, Hàn Quốc có Giáo sư Choi Seong Hoon, Hiệu trưởng trường Đại học Songwon, Tiến sỹ Jung Dae Hoon, Giám đốc điều hành trường đại học Songwon.

(Hai bên trao đổi nội dung liên kết đào tạo)

Trong khuôn khổ Lễ ký kết, hai bên đã thống nhất những hình thức hợp tác được nêu trong bản ghi nhớ: Đào tạo, trao đổi du học sinh, trao đổi tài liệu giáo dục, nghiên cứu và học thuật, kinh nghiệm phục vụ việc tổ chức các buổi hội thảo hoặc nghiên cứu khoa học, quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên.

img20160415155514

(Đại diện lãnh đạo hai trường ký kết bản ghi nhớ hợp tác đào tạo)

(Chụp ảnh kỷ niệm sau lễ ký kết)