Lễ ký kết chương trình học bổng toàn phần ngành hộ lý, điều dưỡng tại Nhật Bản

|

Ngày 08/08/2016, tại Trường Trung cấp Kinh tế – Tài nguyên và Môi trường, đã diễn ra lễ ký kết chương trình học bổng toàn phần về hợp tác đào tạo nguồn nhân lực ngành hộ lý, điều dưỡng tại Nhật Bản giữa Công Ty TNHH KTM, thuộc Trường Trung cấp Kinh tế – Tài nguyên và Môi trường với Công Ty TNHH Tư vấn MCHR Nhật Việt (Japan Vietnam MCHR).

Tham dự buổi lễ, về phía Công Ty TNHH Japan Vietnam MCHR có sự hiện diện của Ông Munenori Okada, Chủ tịch- Giám đốc điều hành và các chuyên viên, về phía Công ty TNHH KTM có Bà Đỗ Thị Hải, Giám đốc Công ty và đại diện của một số phòng ban.

(Ảnh 1 toàn cảnh lễ ký kết)

 Lễ ký kết chương trình học bổng toàn phần du học Nhật Bản ngành hộ lý điều dưỡng đã thành công tốt đẹp. Sự kiện này khẳng định uy tín, chất lượng đào tạo của nhà trường không chỉ ở trong nước mà còn trên lĩnh vực hợp tác quốc tế trong xu thế hội nhập và phát triển. Đánh dấu một bước quan trọng trong chiến lược và lộ trình hợp tác về giáo dục và đào tạo của trường Trung cấp Kinh tế, Tài nguyên và Môi trường.

Ứng viên tham gia chương trình được cấp học bổng toàn phần, dành cho các đối tượng là nữ độ tuổi từ 18- 29, chuyên ngành đào tạo y, dược, điều dưỡng.

 

(Đại diện hai bên ký kết hợp tác đào tạo)

(Trao đổi bản ký kết)

Comment:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *